Giám đốc quốc gia Mister & Miss Culture World International - Mr. Bezi Đường

6/8 ĐT 743 Bình Quới B, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương
0879 791 267
katoji79@gmail.com
Giám đốc quốc gia Mister & Miss Culture World International - Mr. Bezi Đường
Ngày đăng: 25/12/2020 03:59 PM

  Á VƯƠNG ĐIỆN ẢNH - BEZI ĐƯỜNG ĐƯỢC BỔ NHIỆM TRỞ THÀNH GIÁM ĐỐC QUỐC GIA

  MISTER & MISS CULTURE WORLD INTERNATIONAL


  Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi Mister & Miss Culture World International vừa công bố Á vương Điện ảnh Việt Nam 2018 Bezi Đường chính thức được bổ nhiệm trở thành Giám đốc Quốc gia Việt Nam của cuộc thi này!
  Với cương vị Giám đốc Quốc gia, Bezi Đường sẽ chọn ra 2 đại diện của Việt Nam (tương đương với hai bảng Mister & Miss) để tham gia cuộc thi Quốc tế! Riêng năm nay (2020-2021), Á vương Bezi Đường vừa được bổ nhiệm ở vị trí Giám đốc Quốc gia nên Ban tổ chức quyết định Giám đốc quốc gia Việt Nam năm nay được phép chọn và đề cử 2 ứng cử viên sáng giá, chinh chiến tại đấu trường Quốc tế lần này! Hai ứng cử viên đại diện cho Việt Nam được phép tham gia cuộc thi Quốc tế dưới sự đồng ý của BTC Quốc tế!

   
  Hiện tại, ngoài lĩnh vực điện ảnh, Á vương Bezi Đường đã và đang thử sức mình ở các lĩnh vực âm nhạc, đại sứ các thương hiệu mỹ phẩm, người mẫu ảnh, kinh doanh… Và đặc biệt hơn là Bezi Đường đang giữ vị trí Giám đốc điều hành của công ty giải trí LD Entertainment.
  Hện tại, Bezi Đường cho biết anh và ê-kíp đang tất bật chuẩn bị hành trang và đào tạo các kỹ năng cho thí sinh đại diện của Quốc gia chuẩn bị đến với đấu trường Quốc tế Mister & Miss Culture World International 2021


  Á vương Bezi Đường chia sẻ rằng anh muốn mang nét đẹp Văn hóa - Du lịch - Con người Việt Nam giới thiệu với bạn bè Quốc tế, vì vậy mà anh hy vọng và mong muốn các thí sinh đại diện của Quốc gia sẽ cùng anh thực hiện những điều đó tại cuộc thi lần này!

  --------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Á VƯƠNG ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM 2018 - BEZI ĐƯỜNG

  - Giám đốc quốc gia Mister & Miss Culture World International
  - Giám đốc điều hành công ty giải trí LD Entertainment
  - CEO & Founder Viet Nam Makeup Talent

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline